29 October, 2019

Tác dụng của kem chống nắng

Kem chống nắng là một sản phẩm bảo vệ da trước những tia cực tím, ánh nắng mặt trời. Do đó, hiện nay kem chống nắng bắt đầu được mọi người tìm hiểu và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên cũng có nhiều người chưa biết hết công dụng của kem chống nắng, vì vậy trong bài viết này Suncreen xin bật mí một số tác dụng mà kem chống nắng mang tới.

tác dụng của kem chống nắng
Tác dụng của kem chống nắng

Tác dụng của kem chống nắng

Giúp bảo vệ làn da của bạn trước ánh nắng mặt trời, mang nhiều lợi ích bất ngờ sau:
Tác dụng chống nắng:
Khi sử dụng kem chống nắng, sẽ giúp làn da thoái khỏi ánh sáng mặt trời. Nếu như không sử dụng kem chống nắng.Bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay làn da đã bị xỉn màu một cách nhanh chóng.

Thay thế kem nền trang điểm

Các chị em phụ nữ sẽ dễ dàng trong việc “makeup trong veo” nhẹ nhẹ sương sương với kem chống nắng.

Vì mỗi loại kem chống nắng đều có độ nâng tone nhe. Gi úp các cô nàng dù không sử dụng lớp nền dày đặc cũng đủ tự tin đi ra ngoài. Vừa an toàn lại vừa có lớp nền trong veo.

Nhưng kem chống nắng cho da dầu vì có độ kiềm dầu ổn nên là dễ tạo nên lớp nền nhất, vì độ lì của em nó làm cho các nàng cảm thấy rất dễ chịu.

Chống lão hóa da

Các hoạt chấc hoạt chất có trong kem chống nắng giống như là một “bức tường chắn” giúp ngăn cản sự tác động của tia tử ngoại lên da

.Từ đó giúp làm chậm lại quá trình lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn hình thành.

Từ đó giúp cho da căng mịn và luôn tươi trẻ mỗi ngày.c hoạt chất có trong kem chống nắng giống như là một “bức tường chắn” giúp ngăn cản sự tác động của tia tử ngoại lên da.

Chống ung thư da

Sử dụng kem chống nắng giúp chống ung thư da? Nghe khó tin nhưng đó là sự thật. Vì các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng. Việc sử dụng kem chống nắng sẽ giảm thiểu được rủi ro mắc các bệnh ung thư về da

Kết luận: Việc sử dụng kem chống nắng vô cùng quan trọng, nhưng việc tìm sản phẩm hợp với da lại càng vô cùng quan trọng hơn, vì vậy các bạn hãy tới chúng mình: http://suncreenworld.com sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất nhé <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *